Hội nghị Sơ kết Quý I/2023 Đảng bộ xã Giao Thiện

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Truyền thông giáo dục sức khỏe tuổi vị thành niên tại xã Giao Thiện

Nhằm tránh tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trong lứa tuổi thanh, thiếu niên trên địa bàn xã. Chiều ngày 16/10, Trung tâm Y tế huyện đã phối hợp với UBND xã Giao Thiện, Trạm Y tế xã Giao Thiện, Trường PTDTBT THCS xã Giao Thiện tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh khối 8 và khối 9 của trường.

Đăng lúc 4 năm trước · 758 lượt xem

Hạt Kiểm lâm Huyện Lang chánh tích cực triển khai kế hoạch trồng rừng theo quyết định 147.

Theo kế hoạch năm 2017 toàn huyện Lang chánh sẻ trồng 400 ha rừng theo quyết định 147/2007/QĐ-TTg hỗ trợ phát triển rừng sản xuất của Thủ tướng Chính phủ. Hạt kiểm lâm - cơ quan thường trực của huyện thực hiện kế hoạch trồng rừng theo quyết đinh 147 đã triển khai kế hoạch trồng rừng và tích cực hỗ trợ cho người trồng rừng để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đăng lúc 6 năm trước · 362 lượt xem

Trung tân y tế huyện Lang Chánh Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Với quan điểm không để dịch bệnh lây lan, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng của nhân dân, Trung tâm Y tế(TTYT) huyện Lang chánh đã tranh thủ sự hỗ trợ giúp đỡ của Sở Y tế, các TTYT cấp tỉnh, chính quyền địa phương các cấp và có nhiều nỗ lực trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, Nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm và các trạm y tế nơi đây đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Đăng lúc 6 năm trước · 463 lượt xem

Trạm Khuyến huyện Triển khai cho Nông dân thử nghiệm máy cấy lúa không động cơ

Thực hiện chương trình 30a của Chính phủ về hỗ trợ sản xuất vụ chiêm xuân 2017, Trạm Khuyến huyện đã Triển khai hướng dẫn sử dụngsử dụng máy cấy không động cơ thí điểm tại một số hộ Nông dân tại các xã Quang Hiến, Đồng Lương và Giao An .

Đăng lúc 6 năm trước · 408 lượt xem

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Giao An Lần thứ XX, Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 14/15 Tháng 01 năm 2017, Đoàn xã Giao An tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn Thanh Hóa chọn làm điểm cấp cơ sở khu vực Miền núi. Đến dự và chỉ đạo có Đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn về phía huyện Lang chánh có Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng Phó bí thư Thường trực huyện ủy, dự Đại hội có các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư huyện đoàn của 11 huyện miền núi và các chi đoàn trực thuộc và đoàn cơ sở huyện Lang chánh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể xã Giao an và 60 đại biểu chính thức đại diện cho gần 1.000 đoàn viên, thanh niên của xã đã về dự Đại hội.

Đăng lúc 6 năm trước · 424 lượt xem

Nghệ dược liệu - Cây trồng đang cho giá trị kinh tế cao tại Lang Chánh

Thực hiện chương trình phát triển sản xuất trong xây dựng nông thôn mới, năm 2016, huyện Lang Chánh triển khai thực hiện mô hình trồng nghệ dược liệu theo hướng trồng thuần loài và trồng cải tạo vườn tạp ở một số xã trên địa bàn. Hiện nay, các mô hình đã và đang cho thu hoạch với năng suất khoảng 10 đến 15 tấn/ha. Nhận thấy hiệu quả từ các mô hình trồng nghệ mà huyện đã triển khai, nhân rộng. Đông đảo người dân địa phương cũng chuyển đổi diện tích đất trồng kém hiệu quả sang trồng nghệ dược liệu

Đăng lúc 6 năm trước · 403 lượt xem