KẾ HOẠCH PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA Ở KHU DÂN CƯ

Ngày 29/3/2024 ubnd xã Giao Thiện đã ban hành kế hoạch thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư

KẾ HOẠCH PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA Ở KHU DÂN CƯ

Đăng lúc 21 ngày trước · 0 lượt xem

Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 17/11/2023. Xã Giao Thiện long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982-20/11/2023).

Tổ chức chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 18/10/2023. Hội LHPN xã Giao Thiện tổ chức Văn nghệ cháo mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đến dự có các Đ/C BTV Hội LHPN huyện Lang Chánh, các Đ/C BTV Đảng ủy, các cơ quan, đơn vị, CB, CC. Đặc biệt có trên 120 Hội viên Hội PN các thôn tụ tập để tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều ngày 15/11/2023 UBMTTQ xã Giao Thiện tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nghịu Tượt, tổ chức điểm của xã Giao Thiện

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Đồng Lương

Nhằm động viên, sẻ chia, chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 5/4 Hội chữ thập đỏ Huyện Phối hợp với Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Lương, tới dự về phía huyện có Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó CT UBND Huyện, đại diện lãnh đạo Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội, lãnh đạo xã Đồng Lương.

Đăng lúc 6 năm trước · 439 lượt xem

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại bản Trãi 1 Thị Trấn Lang Chánh

Ngày 31/3, Đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện Lang Chánh và Đại diện Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đã đến dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Lê Phi Tiến bản Trãi 1 Thị Trấn. Tới dự có đồng chí Lữ Đức Chung- ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 460 lượt xem

Hội thi Bé yêu biển đảo và bảo vệ môi trường” năm học 2016 - 2017

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về môi trường và biển đảo cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Trong 2 ngày 16-17/3, Phòng giáo dục và Đào tạo Lang Chánh tổ chức Hội thi " Bé yêu biển đảo và bảo vệ môi trường” năm học 2016 - 2017. Tham gia hội thi có 11 đội thi, với 66 cháu học sinh lớp 5 tuổi đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 699 lượt xem

Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Lang Chánh

Ngày 6/3, Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, UBND huyện Lang Chánh tổ chức Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Lang Chánh. Tới dự buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Song Hoan- Giám đốc Sở ngoại vụ Thanh Hóa. Về phía huyện Lang Chánh có đồng chí Lữ Đức Chung- Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện, đại diện nhà tài trợ.

Đăng lúc 6 năm trước · 390 lượt xem