Tọa đàm kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Ngày 24/11/2017 09:41:59

Chiều ngày 20/11/2017, Tại Hội trường UBND xã Giao Thiện tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.

Hòa trong không khí hân hoan của nhân dân cả nước chuẩn bị các hoạt động tôn vinh, tri ân công lao của các thầy cô giáo, hướng về Ngày Hiến chương nhà giáo. Chiều ngày 20/11/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Giao Thiện long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) nhằm ôn lại truyền thống giáo dục của xã nhà và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên qua các thời kỳ.

Đến dự buổi tọa đàm có đ/c Lương Văn Luận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các ngành đoàn thể, các cán bộ, công chức xã và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo Trường Mầm non, Trường Tiểu học Giao Thiện và Trường PTDT Bán trú THCS Giao Thiện.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Đồng chí Đỗ Thanh Sơn, Phó CT UBND xã - đọc diễn văn khai mạc chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Tiếp đó, đ/c Vũ Thị Chiến- PCT.UBND đã trình bày báo cáo tóm tắt lịch sử giáo dục xã Giao Thiện từ năm 1982 đến nay. Báo cáo đã đánh giá khái quát và đầy đủ quá trình hình thành và phát triển của nền giáo dục xã nhà. Đồng thời đã nêu bật những thành tích, những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên trên địa bàn xã qua các thời kỳ thành lập, chia tách và sát nhập của các nhà trường.

Trong niềm vui chung của buổi lễ, thầy giáo Võ Hồng Thắng- Hiệu trưởng trường Phổ thông DTBT THCS Giao Thiện thay mặt cho các thầy cô giáo công tác địa bàn xã lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới các thầy cô và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh. Thầy cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân trong toàn xã tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa, nhất là công tác xã hội hóa giáo dục để các nhà trường hoàn thành nhiệm vụ xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đ/c Lương Văn Luận – BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu dương các thành tích, đóng góp, sự nhiệt huyết của các thế hệ thầy giáo cô giáo. Đ/c cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các nhà trường, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục theo qui định của Bộ GD & ĐT, phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, giữ vững danh hiệu cơ quan đơn vị có nếp sống văn hóa tốt.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho các thầy cô các trường trong địa bàn xã niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Tọa đàm kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Đăng lúc: 24/11/2017 09:41:59 (GMT+7)