Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Đồng Lương

Ngày 07/04/2017 00:00:00

Nhằm động viên, sẻ chia, chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 5/4 Hội chữ thập đỏ Huyện Phối hợp với Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Lương, tới dự về phía huyện có Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó CT UBND Huyện, đại diện lãnh đạo Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội, lãnh đạo xã Đồng Lương.

Tại buổi trao tặng, Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó CT UBND Huyện và đại diện lãnh đạo Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội đã trao 2 tấn gạo cho 170 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn xã Đồng Lương. Được biết toàn bộ kinh phí được trích từ nguồn vận động quyên góp tấm lòng nhân ái của cán bộ, nhân viên Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội , Các hộ được nhận quà đợt này đều là những hộ đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Giá trị của các suất quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng của cán bộ viên chức và người lao động của công ty mong muốn sẻ chia với đồng bào khó khăn, góp phần giúp cho các gia đình có thêm điều kiện vươn lên cuộc sống trong thời gian giáp hạt.

Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó CT UBND Huyện và đại diện lãnh đạo Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội trao tặng quà cho các gia đình gặp khó khăn xã Đồng Lương.

Thay mặt chính quyền địa phương đại diện lãnh đạo xã Đồng Lương đã đánh giá cao sự quan tâm củaTổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nộiđối với người nghèo huyện Lang Chánh nói chung và xã Đồng Lương nói riêng, và mong rằng trong thời gian tới cùng với các cấp chính quyền trong huyện, xã chăn lo tới đời sống của nghèo, Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội sẽ còn nhiều hoạt động hơn nữa góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Đồng Lương

Đăng lúc: 07/04/2017 00:00:00 (GMT+7)