Tổng kết phong trào thi đua Hội cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024

Ngày 22/04/2024 00:00:00

Xã Giao Thiện tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua

“Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Sáng ngày 22/4, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Giao Thiện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Chinh - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện lang Chánh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Giao Thiện.

BT PHÁT BIỂU.jpg

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và Hội cấp trên, cán bộ, hội viên Hội CCB xã Giao Thiện đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tập trung thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Hoạt động Hội ngày càng đi vào chiều sâu, phù hợp với thực tế địa phương và đáp ứng nguyện vọng của hội viên CCB trên địa bàn. Cán bộ, hội viên CCB tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền; giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Hội CCB xã đẩy mạnh Phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” nhằm nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của CCB tại địa phương.

chú đô trao thưởng.jpg

Các cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Giai đoạn 2024 - 2029, Hội CCB xã Giao Thiện tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, “Trung thành - gương mẫu - đổi mới - sáng tạo”, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Động viên cán bộ, hội viên CCB nêu cao tinh thần yêu nước “CCB gương mẫu”, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo nhanh, bền vững, làm giàu hợp pháp; tham gia hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế của địa phương. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.

Tin bài: Nguyễn Nhiếp

Tổng kết phong trào thi đua Hội cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024

Đăng lúc: 22/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

Xã Giao Thiện tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua